Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Báo cáo thuyết minh đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh tại tỉnh Hà Giang

 22/03/2021  282

Ngày 19 tháng 3 năm 2021, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển Nguồn nhân lực, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên đã tiến hành bảo vệ thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hỗ trợ mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên tỉnh Hà Giang” do tiến sĩ Vũ Quỳnh Nam làm chủ nhiệm đề tài.

 

Ảnh trái: Hội đồng đánh giá thuyết minh đề tài; Ảnh phải: Buổi bảo vệ thuyết minh đề tài

Tại buổi bảo vệ thuyết minh, các thành viên hội đồng đã đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài. Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần đề xuất các giải pháp hỗ trợ nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của thanh niên. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng, ông Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ tỉnh cũng đã giao các nhiệm vụ đặt hàng của UBND tỉnh cho Viện và cá nhân chủ nhiệm đề tài.

Kết quả này bước đầu khẳng định tiềm lực nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển nguồn nhân lực trong việc nghiên cứu, chuyển giao và tư vấn cho các địa phương nhằm mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

TS. Nguyễn Quang Hợp


BÀI VIẾT LIÊN QUAN