Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Bảo vệ đề tài “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Thạch An”

 23/12/2021  98

Ngày 23/12/2021, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội đồng Khoa học cấp tỉnh đánh giá đề tài “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Thạch An” cho các sản phẩm từ cây thạch đen của huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng” do TS. Vũ Quỳnh Nam – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển Nguồn nhân lực, Trường Đại học Kinh tế & QTKD, Đại học Thái Nguyên – làm chủ nhiệm đề tài. Chủ trì cuộc họp có ông ThS. Bế Đăng Khoa – Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Cao Bằng – Chủ tịch hội đồng; các thành viên trong Hội đồng khoa học công nghệ; đại diện lãnh đạo huyện Thạch An và nhóm nghiên cứu thực hiện đề tài.

                                 

Đại diện cho nhóm nghiên cứu, TS. Vũ Quỳnh Nam, chủ nhiệm đề tài đã trình bày nội dung đề tài “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Thạch An” cho các sản phẩm từ cây thạch đen của huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng”.

        

Sau khi trình bày kết quả nghiên cứu, nhóm thực hiện đề tài đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá, nhận xét khách quan của các thành viên trong Hội đồng. Đề tài được Hội đồng khoa học đánh giá cao về tính thực tiễn, tính ứng dụng.

Có thể nói đề tài “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Thạch An” cho các sản phẩm từ cây thạch đen của huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng” góp phần quảng bá và thương mại hóa sản phẩm, việc xây dựng và xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm từ cây thạch đen Thạch An. Là cơ hội rất tốt cho tỉnh Cao Bằng nói chung và nhân dân huyện Thạch An nói riêng trong bối cảnh Nghị định thư về  xuất khẩu thạch đen sang Trung Quốc đã được ký kết giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển Nguồn nhân lực, Trường Đại học Kinh tế & QTKD


BÀI VIẾT LIÊN QUAN