Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Điều tra khảo sát đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai”

 22/05/2022  58

Để thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai” do Tiến sĩ Vũ Quỳnh Nam – Phó Viện trưởng phụ trách – và ThS. Hà Đức Minh – Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai -  đồng chủ nhiệm đề tài, Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển nguồn nhân lực đã phối hợp với Tỉnh Đoản Lào Cai tổ chức điều tra khảo sát các đối tượng là thanh niên trên địa bàn tỉnh về các hoạt động khởi nghiệp từ ngày 16/5 đến ngày 20/5.

Trong buổi làm việc tại Tỉnh Đoàn, Đoàn khảo sát đã được nghe đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – giới thiệu về tình hình khởi nghiệp, các mô hình khởi nghiệp đang thực hiện trên địa bàn tỉnh.

       

Trong thời gian tại tỉnh Lào Cai, Đoàn khảo sát của Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với Tỉnh Đoàn Lào Cai tiến hành khảo sát 8 huyện và thành phố Lào Cai. Đoàn đã được gặp và phỏng vấn điều tra các thanh niên ưu tú trong hoạt động khởi nghiệp của huyện, của tỉnh, thăm quan các mô hình khởi nghiệp đang hoạt động hiệu quả trên tất cả các địa bàn.

Dưới đây là chùm ảnh về các hoạt động của Đoàn khảo sát tại các huyện và thành phố Lào Cai.

      

      

Thông qua chuyến khảo sát, Đoàn khảo sát đã nắm bắt được tình hình thực tế về hoạt động khởi nghiệp của thanh niên trên địa bàn tỉnh Lào Cai; các mô hình hiện nay đang được các đoàn viên thanh niên triển khai có hiệu quả, từ đó có thể đánh giá, xây dựng được các mô hình có thể nhân rộng trên địa bàn của tỉnh Lào Cai.

                                                                                                  Nguồn: Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển nguồn nhân lực

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN