MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ KINH TẾ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT CẤP XÃ TỈNH LẠNG SƠN

30/05/2022  394

Từ ngày 23/5/2022 - 27/5/2022 Viện Nghiên cứu kinh tế & PTNNL thuộc Trường ĐH Kinh tế & QTKD, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn tổ chức 01 lớp bồi dưỡng: “Kiến thức quản lý kinh tế cho cán bộ chủ chốt cấp xã”. Đối tượng bồi dưỡng gồm: Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND; cán bộ, công chức cấp xã được quy hoạch các chức danh cán bộ chủ chốt cấp xã của tỉnh Lạng Sơn. Tổng số học viên là 60 người. Nội dung bồi dưỡng bao gồm 04 chuyên đề: (1) Lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội cấp xã; (2) Kỹ năng ra quyết định các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội; (3) Quản lý thương mại nông thôn gắn với bối cảnh tác động của kinh tế số; và: (4) Quản lý tài chính và ngân sách ở cấp xã.

Phát biểu tại lễ khai giảng, từ trái sang phải: Đồng chí Nguyễn Khắc Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn; PGS.TS Đinh Hồng Linh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD; TS. Vũ Quỳnh Nam, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh tế & PTNNL

Tới dự lễ khai giảng, đại diện Sở  Nội vụ tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Nguyễn Khắc Phương - Phó Giám đốc Sở và đồng chí Quách Văn Lý - Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; đại diện Trường ĐH Kinh tế & QTKD có PGS. TS. Đinh Hồng Linh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Viện Nghiên cứu kinh tế & PTNNL có TS. Vũ Quỳnh Nam - Phó Viện trưởng phụ trách Viện.

Một số hình ảnh khác tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng đã được tổ chức quản lý rất tốt. Qua ý kiến thăm dò, các học viên đều đánh giá kiến thức truyền đạt rất bổ ích và cần thiết cho công tác của họ; phương pháp giảng dạy của các giảng viên rõ ràng, dễ hiểu với khả năng truyền tải thông tin cao. Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá cao chất lượng dịch vụ đào tạo do Viện Nghiên cứu Kinh tế & PTNNL cung cấp.

Nguồn: Viện NCKT&PTNNL